Cài đặt ngay SonyLIV mới nhất 2019

Những gì đặc biệt của SonyLIV

TubeMate Apk giới thiệu tới các bạn ứng dụng SonyLIV. Giống như chương trình Hotstar, ngoài các ứng dụng có thể được liệt kê và lưu trữ sau đó được đăng vào ứng dụng, đối với các ứng dụng gợi cảm, nó còn có cách thức lưu chuyển. Đây thực sự là một trong những cách thức được hỗ trợ rất nhiều của mẫu ứng dụng này khi người dùng có thể nâng cấp tải xuống hệ thống sưởi của họ ở mọi nơi, mọi nơi, mặc dù không phải trước TV này.

SonyLIV
SonyLIV

Cùng với các chương trình từ Ấn Độ, chương trình này có các bài viết từ Sony Entertainment Network Station: Sony Marathi, Sony BBC Earth, SAB TV, Sony SIX, và nhiều hơn rất nhiều so với chỉ một chục trạm bổ sung là một mốt nhất thời.

Tính năng nổi bật của SonyLIV

Đây là chương trình cho phép tải xuống miễn phí để bạn muốn đưa vào, bạn chỉ cần tải Google Play hoặc bạn có thể tải xuống gần với nền tảng trang web của chúng tôi. Sau các bước thiết lập đơn giản, mọi người có thể nhận được hàng chục ngàn giờ giải trí.

fs_69383
Ứng dụng được nhiều người dùng yêu thích

Các ứng dụng ở Ấn Độ được sàng lọc cho giai đoạn đặc biệt này và sẽ được lưu trữ. Dù sao, nó đã cập nhật nhanh chóng do đó người dùng có thể bắt kịp với tất cả các xu hướng mới nhất trên tv vào lúc này.

Các ứng dụng rất nổi tiếng trên nền tảng đặc biệt này bao gồm các trận đấu Cricket trực tiếp, sê-ri Tiếng Hin-ddi mới nhất, phim Bollywood, Phim Hollywood, Bộ sưu tập web gốc, Tài liệu đặc biệt của Kiddies, Phim ngắn, LIV FIT, Kênh truyền hình LIVE. Người dùng được phép theo dõi âm nhạc chất lượng cao một trải nghiệm vượt trội. Cùng theo dõi chuyên mục Blog TubeMate để theo dõi những bài viết giới thiệu ứng dụng hấp dẫn nhất nhé.

SonyLIV – chương trình truyền hình, Phim ảnh & Thể thao trực tuyến trên web – Sony là một trong những nền tảng xem truyền hình rất mạnh mẽ hiện nay. Nếu bạn muốn một ứng dụng được tạo ra từ Ấn Độ, thì đó là một nền tảng videoondemand hiệu quả nhất.

Đáng chú ý là ứng dụng này chỉ đơn giản là hoạt động chương trình Android và có thể được xuất bản trên Google Play, có lẽ có thể không phục vụ i-OS. Dựa trên điều này có phần khó xử, tuy nhiên với số lượt tải xuống hơn 50 triệu, thu nhập này cũng có thể là một thành tích.

Ngoài ra các bạn có thể theo dõi thêm Clean Master vô cùng hữu ích.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*