Camera360 – Chụp ảnh và Selfie chuyên nghiệp

Tính năng của Camera 360

TubeMate APK xin gửi tới các bạn ứng dụng Camera360. Đây là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng, làm đẹp tất cả trong một và cộng đồng thách thức selfies toàn cầu với hơn 500 triệu người dùng.

1536204903camera-360
Camera 360

Nó là một trong những ứng dụng camera selfie tốt nhất cho các trình chỉnh sửa ảnh trang điểm và miễn phí, bao gồm các hiệu ứng trang điểm cho hình dán vui nhộn, bộ lọc camera và video selfie hoàn hảo.

Với Camera360, bạn có thể dễ dàng sử dụng nhãn dán chuyển động và nhãn dán vui nhộn, camera selfie trang điểm và các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và có thể chụp ảnh và quay video selfie miễn phí. Tham gia các thử thách chụp và chia sẻ toàn bộ ảnh của bạn cho cộng đồng!

Các tính năng tuyệt vời của Camera 360

 • Motion dán + sticker ngộ nghĩnh
 • Camera chụp ảnh tự sướng Cam & Trang điểm
 • Bộ lọc và hiệu ứng máy ảnh thời gian thực
 • PIP cắt dán và chỉnh sửa
 • Trả lời và cộng đồng
 • Dán miếng dán chuyển động và miếng dán vui nhộn
 • Camera360 Dán cách mạng lạ lùng sẽ làm cho ảnh và video của bạn selfie sáng tạo hơn và thêm thú vị. Quay video Selfie hoặc Selfie với hình dán khuôn mặt tuyệt vời và xem hiệu ứng trực tiếp trong máy ảnh khuôn mặt và camera selfie này.
 • 100 + Nhãn dán kỳ lạ đã được phân loại với nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn từ Nhãn thông minh, Nhãn dán biểu tượng cảm xúc, Nhãn dán hoạt hình, Nhãn dán phụ kiện Kew, Nhãn dán âm nhạc, v.v.
camera-360-1
Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn

Làm đẹp & trang điểm

Hãy thử máy ảnh trang điểm thời gian thực của chúng tôi và camera làm đẹp tự động.
Mắt to, răng trắng, môi quyến rũ, mũi mỏng và khuôn mặt nhỏ Máy ảnh làm đẹp biết những gì bạn muốn! Chạm vào selfie kẹo của bạn với các tính năng nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi và nhận được kết quả tuyệt vời.

Nói lời tạm biệt với khuôn mặt giả và bắt đầu chụp ảnh hoàn hảo để chụp ảnh tự sướng bằng máy ảnh trang điểm và làm đẹp theo thời gian thực giúp cho những bức ảnh của bạn trở nên tự nhiên và đẹp hơn! Trở thành Nữ thần trong 1 giai đoạn với Instabli mặc định và Trình chỉnh sửa ảnh trang điểm

Thử thách

Tất cả các loại thử thách thú vị để tham gia cùng bạn; Đừng lo lắng về mọi người bất cứ lúc nào cũng giống như ảnh của bạn! Capture Challenge hiện hỗ trợ ảnh tự sướng video ngắn; Hãy thử nhãn dán vui nhộn và video ngắn cùng nhau!

Bộ lọc tinh tế

Camera360 sẽ mang lại điều kỳ diệu cho ảnh của bạn! Hơn 100 bộ lọc ảnh cổ điển để làm cho bạn thành thạo nhiếp ảnh gia! Một bộ lọc selfie tuyệt vời rất dễ dàng để chọn và tạo kiểu cho các bộ lọc của bạn bằng các bộ lọc nghệ thuật, xem trước hiệu ứng bộ lọc ưa thích ngay lập tức.
Bộ lọc trực tiếp bao gồm Magic Skin / Skye / Color, Mirror, Double phơi sáng, Analog Film, HDR, Storm, Starry Night, B & W, Bokeh, Phác thảo, v.v.

Chỉnh sửa ảnh

Camera360 cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh dễ dàng và có các chức năng chỉnh sửa ảnh như Bộ lọc / Chân dung / Vẽ / Làm mờ / Màu sắc / Điều chỉnh / Cắt / Hoạ tiết, v.v. và bạn cũng sẽ trở thành Thạc sĩ Chỉnh sửa Ảnh!

Ghép ảnh

 • Xây dựng với tính năng giải đố, Máy ảnh ghép ảnh Camera360 và Trình chỉnh sửa ảnh ghép ảnh giúp bạn kết hợp nhiều ảnh với ảnh ghép phong cách, khung ảnh, bố cục và lưới ảnh.
 • Ảnh ghép của bạn có thể sáng tạo với nhiều bố cục và hình nền tự do khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng ghép ảnh tuyệt vời này hỗ trợ hình ảnh phản chiếu thời gian thực, xoay hình ảnh và phóng to / thu nhỏ hình ảnh.
 • Đối với ảnh ghép có hiệu ứng poster, hãy thử máy ảnh PIP tích hợp của chúng tôi. Nhiều mẫu máy ảnh poster được cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Blog TubeMate. Các bạn có thể tham khảo thêm Turbo VPN vô cùng hấp dẫn!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*