Clean Master – Quét và dọn dẹp máy tính miễn phí

Giới thiệu về Clean Master

Clean Master giúp rửa điện thoại của bạn bằng cách sử dụng nó với các thuộc tính mạnh mẽ, sạch sẽ như Thông báo rác và Clean CleanerWaste Clean – Sterile Master hỗ trợ xóa tài liệu crap, còn lại hoặc bộ nhớ cache làm chậm điện thoại của bạn. TubeMate Apk gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn sử dụng và tính năng nổi bật của ứng dụng này dưới đây.

clean-master-share
Clean Master

Thông báo dọn dẹp – Sterile Pro kết hợp tất cả các báo động cộng với bạn sẽ có thể xóa tất cả thông báo tào lao ngay sau khi đọc tin nhắn. ANTIVIRUSClean MIỄN PHÍ Master Engine động cơ mạnh mẽ quét virus và trojan trong bộ máy Android của riêng bạn sau đó loại bỏ chúng để duy trì an toàn cho điện thoại di động của bạn.

Tính năng nổi bật Clean Master

Các tệp và phần mềm độc hại có thể sẽ sớm bị xóa trong khi bạn thích. Với phiên bản chống vi-rút và cơ sở dữ liệu vi-rút được nâng cấp đúng giờ, vô trùng là ứng dụng chống vi-rút hoàn toàn miễn phí hoàn toàn miễn phí cùng với chống vi-rút di động cho Android. Hãy theo dõi bài viết trên mục Blog TubeMate để theo dõi những ứng dụng mới cập nhật nhé!

clean-up-master
Sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn

Điện thoại di động Tăng một lần khai thác đơn giúp tăng tốc điện thoại bằng cách tăng tốc RAM. Khi bồi dưỡng điện thoại di động của bạn, bạn có thể tiến hành kiểm tra tốc độ để tìm hiểu xem nó nhanh như thế nào. Thuộc tính tối ưu hóa bổ sung

Những gì mới trong bản cập nhật gần đây
Chúng tôi luôn luôn cố gắng nâng cao chuyên môn của người tiêu dùng và hoạt động của Master.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Các bạn có thể tham khảo thêm Turbo VPN vô cùng hấp dẫn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*