Thủ thuật tải phim nhanh nhất

Kiểm tra không gian lưu trữ

Một trong những điều quan trọng nhất cần nhớ khi tải phim là chúng có thể rất lớn. Mặc dù thông thường khi tải xuống phim dưới 5 GB, một số video độ phân giải siêu cao có thể cần 20 GB dung lượng trở lên. Để tham khảo, hầu hết các ổ đĩa cứng mới hơn đều có dung lượng 500 đến 1.000 GB.

huong_dan_tai_video_tren_facebook_ve_iphone__ipad_5-550
Thủ thuật tải phim

Trước khi tải xuống một bộ phim, hãy kiểm tra xem bạn có đủ dung lượng trống không. Một cách dễ dàng để xem tập tin nào đang ăn cắp tất cả bộ lưu trữ là sử dụng bộ phân tích không gian đĩa.

Nếu bạn không thể di chuyển bất kỳ tệp hiện có nào khỏi ổ cứng chính hoặc xóa bất cứ thứ gì để giải phóng dung lượng, bạn có thể phải lưu trữ phim trên một ổ cứng khác như ổ flash hoặc ổ cứng ngoài.

Theo dõi bài viết của TubeMate để tìm hiểu những thủ thuật tải phim nhanh nhất.

Sử dụng Trình quản lý tải xuống

Gretchen Siegchrist
Vì phim là một số tệp lớn nhất bạn có thể tải xuống, chúng mất nhiều thời gian hơn để lưu vào máy tính của bạn so với tệp thông thường như bài hát hoặc hình ảnh. Một cách để đảm bảo toàn bộ mạng của bạn không bị chậm trong quá trình là sử dụng trình quản lý tải xuống, đặc biệt là một trình hỗ trợ kiểm soát băng thông.

Trình quản lý tải xuống rất hữu ích không chỉ trong việc phân loại và lưu trữ các bản tải xuống mà còn để giới hạn số lượng băng thông mà các bản tải xuống được phép sử dụng. Vì phim thường mất một chút thời gian để tải xuống đầy đủ, nên chúng có xu hướng lấy đi băng thông từ các thiết bị khác trên mạng của bạn trong thời gian này.

Nếu trong khi tải xuống phim, các thiết bị khác trên mạng của bạn bị chậm, video bị đệm và có cảm giác trễ chung, hãy định cấu hình trình quản lý tải xuống để giới hạn tải xuống để chúng chỉ có thể sử dụng một phần của tất cả băng thông có sẵn, như 10 phần trăm hoặc 20 phần trăm.

Cũng có thể kết nối internet của bạn không hỗ trợ tải xuống nhanh. Ví dụ: nếu bạn trả cho ISP của mình tốc độ tải xuống 2 MB / s, bạn có thể tải xuống phim 3 GB trong khoảng 25 phút. Nếu bạn muốn có thể lưu một bộ phim có cùng kích thước chỉ trong năm phút, mạng của bạn phải hỗ trợ tốc độ nhanh tới 10 MB / s.

Bạn có thể kiểm tra tốc độ internet của mình để đảm bảo rằng bạn thực sự nhận được những gì bạn đang trả tiền.

Bảo mật máy tính của bạn

Gretchen Siegchrist
Phim được tải xuống thông qua các trang web torrent có nguy cơ cao thêm phần mềm độc hại vào máy tính của bạn. Đảm bảo máy tính của bạn an toàn với chương trình chống vi-rút để bắt bất kỳ mối đe dọa nào trước khi chúng có thể gây hại và luôn quét thường xuyên để kiểm tra phần mềm độc hại.

Ngoài phần mềm chống phần mềm độc hại, điều quan trọng là bạn phải tự học cách phát hiện một trang web tải xuống giả mạo hoặc giả mạo. Tải xuống phim giả sẽ đính kèm một phần mở rộng tệp định dạng không phải video như EXE hoặc MSI ở cuối tệp để lừa bạn mở chương trình thay vì video. Các tệp video thông thường thường kết thúc bằng .MP4, .AVI, .MKV hoặc .MOV.

Một thành phần khác cần chú ý khi tải phim là kích thước của tệp. Nếu nó quá nhỏ, như dưới 300 MB, thì video có thể không có thật. Hầu hết các phim đều lớn hơn 300 MB và thường rơi vào khoảng 700 MB đến 5 GB

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Blog TubeMate. Các bạn có thể xem thêm ứng dụng nghe nhạc chuyên nghiệp Shazam!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*